Trung tâm Hỗ trợ PrimePDF
Cách xóa tài khoản và dữ liệu cá nhân
Cập nhật lần cuối: bởi Đội ngũ hỗ trợ PrimePDF
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản PrimePDF cùng toàn bộ dữ liệu cá nhân liên quan bất cứ lúc nào. Quá trình này yêu cầu xác nhận qua email để tránh các yêu cầu trái phép và không thể hoàn tác sau khi hoàn tất.
Hành động này là vĩnh viễn và không thể hoàn tác. Sau khi yêu cầu xóa được xác nhận, tài khoản, toàn bộ không gian làm việc, tệp và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục. Không có thời gian ân hạn hay tùy chọn khôi phục nào.
Hành động này sẽ gây ra điều gì
Xóa tài khoản sẽ kích hoạt việc loại bỏ toàn bộ và vĩnh viễn mọi thứ liên quan đến hồ sơ PrimePDF của bạn. Những mục sau sẽ bị ảnh hưởng:
- Tài khoản và thông tin đăng nhập của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể đăng nhập vào PrimePDF nữa.
- Mọi không gian làm việc bạn sở hữu, bao gồm cài đặt, thành viên nhóm và cấu hình, sẽ bị xóa.
- Mọi tệp, tài liệu và bản nháp lưu trữ trong các không gian làm việc của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
- Mọi gói đăng ký đang hoạt động sẽ bị hủy ngay lập tức. Sẽ không có khoản hoàn tiền nào cho thời gian sử dụng còn lại chưa dùng hết.
- Toàn bộ dữ liệu cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn sẽ được xóa hoàn toàn trong vòng 30 ngày theo chính sách lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.