ศูนย์ช่วยเหลือ PrimePDF
วิธีลบบัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
อัปเดตล่าสุด: โดย ทีมสนับสนุน PrimePDF
คุณสามารถลบบัญชี PrimePDF และข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้อย่างถาวรทุกเมื่อ ขั้นตอนนี้ต้องมีการยืนยันทางอีเมลเพื่อป้องกันคำขอที่ไม่ได้รับอนุญาต และไม่สามารถย้อนกลับได้เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น
การดำเนินการนี้เป็นการถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้ เมื่อยืนยันการลบแล้ว บัญชี พื้นที่ทำงานทั้งหมด ไฟล์ และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบออกอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้ ไม่มีช่วงเวลาผ่อนผันหรือทางเลือกในการกู้คืนใดๆ
การดำเนินการนี้มีผลอย่างไร
การลบบัญชีของคุณจะทำให้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับโปรไฟล์ PrimePDF ของคุณถูกลบออกอย่างสมบูรณ์และถาวร โดยจะส่งผลกระทบต่อสิ่งต่อไปนี้:
- บัญชีและข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณจะถูกลบถาวร คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบ PrimePDF ได้อีก
- พื้นที่ทำงานทั้งหมดที่คุณเป็นเจ้าของ รวมถึงการตั้งค่า สมาชิกทีม และการกำหนดค่าต่าง ๆ จะถูกลบทั้งหมด
- ไฟล์ เอกสาร และฉบับร่างทุกรายการที่จัดเก็บไว้ในพื้นที่ทำงานของคุณจะถูกลบถาวร
- การสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่จะถูกยกเลิกทันที และจะไม่มีการคืนเงินสำหรับระยะเวลาการสมัครสมาชิกที่ยังไม่ได้ใช้
- ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณจะถูกลบออกอย่างสมบูรณ์ภายใน 30 วัน ตามนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลของเรา